Chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Tại sao phải Thiết kế website bán hàng?

Hiện có hơn 30 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người dùng có câu hỏi rằng tôi có thể bán hàng trên Facebook.

Tôi có thể bán hàng trên Youtube hay tôi có thể bán hàng trên các trang rao vặt hay các sàn thương mại điện tử, vậy tại sao tôi cần phải trả chi phí để thiết kế một website bán hàng trực tuyến?

Về cơ bản các hình thức bán hàng này đều có các ưu điểm của bán hàng trực tuyến trên Internet như không bị giới hạn về thời gian hay không gian, phạm vi tiếp cận khách hàng rộng hay tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Trả lương cho nhân công tuy nhiên website bán hàng trực tuyến lại có các ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các hình thức bán hàng trực tuyến khác.

Dưới đây là một số lợi ích có thể trông thấy rõ ràng mà việc thiết kế website mang đến cho bạn: Đầu tư thiết kế website bán hàng để sinh lời

    Thiết kế website bán hàng giúp tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện hơn đối với khách hàng
    Thiết kế website bán hàng trực tuyến giúp các cửa hàng, doanh nghiệp có thể chủ động xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu theo yêu cầu riêng
    Website bán hàng là kênh tương tác hiệu quả nhất đối với khách hàng bởi khả năng nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua tính năng chat trực tuyến hoặc các hình thức liên hệ trực tuyến khác.
    Website bán hàng trực tuyến giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn
    Thiết kế website bán hàng giúp các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai các kế hoạch Marketing Online hiệu quả
    Website bán hàng trực tuyến có thể hoạt động liên tục, mọi giao dịch mua bán, đặt hàng của khách mua hàng được thực hiện 24/7 ngay cả vào ban đêm khi cửa hàng, doanh nghiệp của bạn ngừng hoạt động giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả.
    Với website bán hàng trực tuyến, các cửa hàng, doanh nghiệp không lo lắng vấn đề Fanpage Facebook, Zalo hay kênh Youtube bán hàng bị xóa do vi phạm quy định chính sách
    Thiết kế website bán hàng 1 lần sử dụng mãi mãi và gia tăng hiệu quả, càng sử dụng lâu uy tín càng cao và càng có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm
    Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn
    Tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu nếu như bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp
    Tiếp cận đúng đối tượng cần đến dịch vụ, sản phẩm bạn có

Giao diện trang chủ

Bạn có nguồn hàng hóa và muốn mở rộng thêm hình thức kinh doanh trực tuyến?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng trọn gói nhưng chưa biết “chọn mặt gửi vàng” cho công ty thiết kế website nào?


   Thêm, bớt khối nội dung, chức năng trang chủ tùy ý

3.    Cập nhật banner, favicon

4.    Thiết lập kích thước banner

5.    Sắp xếp nội dung các module theo thứ tự hiển thị trực quan

6.    Cài đặt, sắp xếp danh mục sản phẩm

7.    Thiết lập thông tin tiêu đề, mô tả, từ khoá

8.    Thiết lập thông tin footer...

Module sản phẩm, hàng hóa

 - Các Sản phẩm được trình bày theo danh mục sản phẩm gồm có 2 cấp danh mục như trong site map.

 - Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm một cách dễ dàng thông qua công cụ tìm kiếm hoặc dựa trên cách trình bày theo danh mục sản phẩm.

 - Sau khi chọn được Sản phẩm ưng ý khách hàng có thể chọn tiếp các sản phẩm khác và liên hệ đặt hàng.
Thiết kế website bán hàng

 - Module sản phẩm sẽ được chia làm nhiều danh mục.

 - Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cùng với Shopping Cart tạo nên hệ thống hoàn chin cho trang quảng cáo sản phẩm và bán hàng trực tuyến.

Tính năng dành cho người quản trị:

 - Dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ lên website. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra số lượng không hạn chế các danh mục và danh mục con để quản lý một số lượng sản phẩm lớn như danh mục sản phẩm mới, danh mục sản phẩm bán chạy, danh mục sản phẩm được người tiêu dùng đặt hàng nhiều nhất, danh mục sản phẩm khuyến mại…
 
Mỗi sản phẩm đều có thể hiển thị theo nhiều kiểu hình ảnh kèm theo những mô tả chi tiết về sản phẩm (màu sắc, kích cỡ…), bảng giá, thời hạn khuyến mại và tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm.

 - Tuỳ ý chỉnh sửa, kiểm tra, thêm mới hoặc xoá bỏ một sản phẩm hay một danh mục sản phẩm.

 - Hệ thống báo cáo giúp người quản trị nắm được số lượng người mua sắm sản phẩm qua mạng, những khách hàng nào mua nhiều nhất, bạn nhận được bao nhiêu đơn đặt hàng theo ngày, tháng, quý… cũng như danh sách các sản phẩm bán chạy nhất.

Tính năng dành cho khách hàng:

 - Có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình vào bất cứ thời điểm nào. Khách hàng hoàn toàn kiểm soát chi tiết đơn đặt hàng của mình đã được thực hiện như thế nào.

 - Hệ thống tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn bằng cách nhập vào một từ khóa. Products Catalog sẽ liệt kê tên kèm theo những mô tả và các thông tin liên quan về sản phẩm.
03
    
Module Đặt hàng trực tuyến

- Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cho phép người dùng bán hàng trực tuyến. Module này đặc biệt hữu ích cho các công ty bán lẻ, các nhà phân phối, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa…

- Shopping Cart cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến thông qua website công ty đồng thời cung cấp hệ thống thanh toán trực tuyến dễ dàng, tiện lợi.

- Khách hàng có thể tự quản lý, theo dõi đơn đặt hàng của mình. Họ có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi chi tiết đơn đặt hàng trong một khoảng thời gian cho phép.

- Hệ thống báo cáo bán hàng cho phép người quản trị quản lý được số đơn đặt hàng. Số liệu thống kê được cập nhật liên tục theo thời gian (theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm), theo loại sản phẩm... giúp người quản trị biết loại sản phẩm nào được đặt nhiều nhất, loại nào ít nhất… và trong khoảng thời gian nào.

    1. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trực tuyến
    2. Tích hợp thanh toán với Paypal
    3. Tích hợp thanh toán với Baokim
    4. Tích hợp thanh toán với Nganluong
    5. Tích hợp cơ chế vận chuyển
    
    Các tính năng dành cho người quản trị:

- Module cung cấp khả năng soạn thảo và đăng tải bài viết lên website cho người dùng xem dễ dàng, trực quan và hiệu quả.

- Module quản lý tin tức cho phép người quản trị liên tục cập nhật thông tin mới, sửa chữa hoặc xoá bỏ các thông tin đã đăng.

- Có thể tạo ra số lượng danh mục không hạn chế để tổ chức, quản lý tin khi số lượng tin bài quá lớn.

- Trình soạn thảo bài viết đơn giản dễ hiểu như làm việc trên word hoặc có thể soạn thảo trên các công cụ như fronpage rồi cập nhật lên website

Tính năng dành cho người sử dụng:

- Hiển thị tin tức thành nhiều danh mục như tin mới nhận, tin quan trọng… hoặc nhiều chủ đề như kinh tế, xã hội, văn hoá…giúp người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin cần quan tâm.

- Cung cấp hệ thống tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi cho người sử dụng khi muốn tìm kiếm thông tin chính xác.

Quy trình thiết kế website rao vặt tại VIET SEO

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 2: Tư vấn khách hàng và báo giá

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Chưa bao giờ, việc kinh doanh và bán hàng online lại diễn ra sôi động và mạnh mẽ như ngày nay. Điều này đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt website thương mại điện tử nhằm phục vụ nhu cầu của số lượng lớn các khách hàng. Và đối với các doanh nghiệp đang mong muốn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này, việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để bắt đầu. Thế nhưng, website thương mại điện tử như thế nào mới là chuyên nghiệp?

.. của khách hàng.
    Chúng tôi tư vấn thêm và gửi báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

    Sau khi đã chốt được yêu cầu và chi phí thiết kế website  hai bên tiến hành ký kết hợp đồng
    Quy trình thiết kế website tại VIET SEO
    Lập kế hoạch thực hiện dự án: thời gian và nhân sự  

Bước 4: Thiết kế giao diện

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế website, chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế sáng tạo giao diện cho website. Tại bước này khách hàng có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Bước 5: Duyệt giao diện Demo

    Gửi Demo giao diện đã thiết kế cho khách hàng duyệt
    Khách hàng duyệt demo và yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng
    Chốt duyệt Demo giao diện website

Bước 6:  Lập trình tính năng

    Sau khi giao diện được thiết kế và duyệt xong, lập trình viên tiến hành lên layout với css trên giao diên website đã duyệt.
    Tiến hành ghép code và hoàn thiện các tính năng
    Cập nhật 1 số nội dung mẫu cho website

Bước 7: Phát hành bản Beta và Kiểm thử

    Chúng tôi up website lên server demo để phục vụ việc kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu
    Chạy thử các tính năng và tiến hành sửa lỗi nếu có
    Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm tính năng nếu cần

Bước 8: Bàn giao và Đào tạo

    Sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng.
    Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
    Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.
    Website được bảo hành vĩnh viễn khi dùng hosting tại VIET SEO và bảo hành trong 12 tháng nếu dùng hosting bên khác.

Thiết kế website bán hàng online là gì?

Kiếm tiền online hay kinh doanh trực tuyến ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Không chỉ kinh doanh trực tiếp truyền thống, người bán hàng nói chung và doanh nghiệp nói riêng dần “lấn sân” sang mảnh đất màu mỡ: Internet. Thiết kế website bán hàng online được xem là bước khởi đầu của quá trình bán hàng thời 4.0.

Tương tự như chọn một mặt bằng cho cửa hàng ngoài thực tế, tạo một website nghĩa là bạn đang “mua” diện tích cho thương hiệu của mình trên bản đồ công nghệ. Hiểu đơn giản, bạn đang “xí phần” cho cửa hàng của mình trên “chợ online”.

Website bán hàng online là trang web được thiết kế chuyên biệt dành cho việc bán hàng.

Người truy cập có thể vào xem, chọn sản phẩm, đặt hàng, tiến hành thanh toán và hoàn tất quá trình mua hàng mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Các bước trong quy trình đều hoàn toàn tự động, như Lazada, Tiki,….

Thiết kế website bán hàng online là thao tác chuẩn hóa website của bạn để thu được lợi nhuận cao hơn từ việc bán hàng trên website.

Vì sao thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp quan trọng?
Lượng khách hàng lớn

Có thể bạn chưa biết, hơn 60% người tiêu dùng hiện nay ưu tiên chọn mua hàng trên website. Nhất là khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ với Tiki, Lazada, Shopee hay trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram, …

Đặt một cửa hàng uy tín trên “chợ online”, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận không giới hạn với khách hàng.

    Bạn có thể tham khảo: Cách bán hàng online hiệu quả

Công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Được xem là “gương mặt thương hiệu” của doanh nghiệp trên mạng Internet, website chứa đầy đủ thông tin người dùng cần tìm.

Người truy cập có thể xem được quá trình doanh nghiệp bạn đã hoạt động như thế nào, các mặt hàng phong phú với chi phí giá cả tính năng ra sao, … Chưa kể, thủ thuật SEO còn đưa website lêp Top Google, tăng khả năng tiếp cận với người dùng.

Bên cạnh đó, website có giao diện đẹp mắt, hình ảnh đẹp, nội dung chỉn chu sẽ tạo thiện cảm với khách hàng. Với đánh giá doanh nghiệp chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng và có tỉ lệ mua hàng cao hơn.
Tăng khả năng cạnh tranh

Cuộc cách mạng 4.0 không bỏ rơi ai. Website bán hàng online dần trở thành một kênh bắt buộc đối với doanh nghiệp.

Thậm chí, nhiều mô hình doanh nghiệp không đẩy mạnh vào kinh doanh cửa hàng truyền thống mà chỉ tập trung khai thác tối đa lợi ích mà bán hàng online mang lại.

Do đó, sở hữu một website được thiết kế web chuyên nghiệp, bạn đã vượt xa đối thủ cùng phân khúc với mình rồi!

Có thể hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Nếu bạn ra cửa hàng và mang về một chiếc áo chưa ưng ý, bạn phải mang chiếc áo ấy đến tận cửa hàng nếu muốn trả lại. Nhưng với website bán hàng online, cách thức vận hàng đơn giản hơn nhiều.

Bất cứ khi nào, tại bất cứ nơi đâu, khách hàng cũng có thể xin tư vấn hoặc đặt hàng qua website bán hàng online. Nếu khách hàng không ưng ý về sản phẩm và đạt được thỏa thuận với doanh nghiệp, khách hàng có thể đổi trả bằng hình thức chuyển hàng đế. Điều này tùy thuộc vào người bán.

Tiết kiệm chi phí

Chủ doanh nghiệp không phải trả thêm tiền mặt bằng, đầu tư vào quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hay thuê banner quảng cáo… Chi phí đầu tư thiết kế website bán hàng online không nhiều lắm. Nhờ khoản này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website, bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Các tính năng chính của một website bán hàng chuyên nghiệp

Quản lý sản phẩm

Với tính năng này, bạn được phép tạo nhiều danh mục và phân loại sản phẩm phù hợp với danh mục một cách dễ dàng. Danh mục sẽ được phân loại theo màu sắc, giá cả, Size,… Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể cập nhật danh sách sản phẩm lên website và quản lý một cách nhanh chóng.
Thanh toán online

Một website bán hàng cần được tích hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: ví điện tử, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,… Ngoài yêu cầu về tính nhanh chóng, an toàn và bảo mật cũng là vấn đề cần được lưu ý để khách hàng an tâm thực hiện giao dịch.

Quản lý giỏ hàng

Quản lý giỏ hàng được xem là tính năng bắt buộc mà website cần có. Mục đích của giỏ hàng là để nhắc nhở kháchvề sản phẩm họ đã chọn cũng như giúp khách hàng kiểm lại các mặt hàng đã cho vào giỏ như giá cả, số lượng,…

Một giỏ hàng được thiết kế tốt cần có các tiêu chí như: hình ảnh sản phẩm, tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, số lượng , giá từng sản phẩm và tổng chi phí của tất cả hàng hóa trong giỏ.
Quản lý đơn hàng

Khi có khách hàng đặt hàng hay hủy đơn, trang quản trị sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp nhận và xử lý kịp thời.

Thống kê truy cập

Tính năng này cho phép doanh nghiệp nắm được lưu lượng truy cập website, sản phẩm nào được quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất,…

Tính năng tối ưu website chuẩn SEO

Không chỉ riêng website bán hàng, chuẩn SEO là một tiêu chí bắt buộc khi thiết kế Web.
Phân quyền Shop

Tính năng này cho phép bạn phân quyền cho nhân viên để quản lý Shop. Dựa theo tính chất công việc , bạn có thể chọn các quyền phù hợp cho nhân viên như quyền truy cập vào danh mục sản phẩm/ đơn hàng/ khách hàng/ chương trình khuyến mãi,…
Tính năng tìm kiếm

Tính năng tìm kiếm kết hợp với một bộ lọc thông minh sẽ giúp khách hàng tìm kiếm chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu từ phân loại màu sắc, kích thước, giá bán, nhà cung cấp…
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

Phân loại thiết kế website bán hàng online

Hai loại website bán hàng online phổ biến hiện nay là thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp và thiết kế website bán hàng online giá rẻ.
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử
Các website đều được thiết kế bởi các chuyên gia kỹ thuật kết hợp marketing chuyên nghiệp.

Hình thức thiết kế này sẽ mang đến cho website nét đặc trưng trong thiết kế, đầy đủ các tính năng kỹ thuật, cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất.

Một website được “tối ưu” về mọi mặt như thế sẽ thúc đẩy quá trình mua hàng, tăng thứ hạng và khiến khách hàng hài lòng. Đây cũng là những “giá trị mềm” giữ chân khách hàng, góp phần tăng đáng kể doanh thu bán hàng qua website.

Thiết kế website bán hàng online giá rẻ

Đây là hình thức thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chưa có nhiều vốn hoặc cảm thấy chưa đặt nặng phần “doanh thu” vào website.

Nếu muốn tìm dịch vụ thiết kế website này, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Thậm chí, bạn sẽ còn cảm thấy bị “ngợp” giữa hằng hà sa số các lời chào mời hấp dẫn.

Đa số những khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ gặp môt trong hai trường hợp sau:

    Bạn phải trả thêm các chi phí cho từng tính năng mới, cần thiết cho website của mình. Khoản phí này có thể không đáng kể nhưng bạn sẽ mất thời gian. Đôi khi, số tiền và thiệt hại tổn thất còn cao hơn chi phí bỏ ra cho dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp.
    Website không đạt chất lượng như mong muốn. Ông bà ta vẫn hay nói: “Của rẻ là của ôi”, dẫu biết rằng không phải “Của” nào “rẻ” cũng “ôi”, nhưng thật sự nếu chi phí bỏ ra quá thấp so với tiêu chuẩn, bạn sẽ khó có thể nhận được chất lượng như mong muốn. Tốc độ tải trang quá chậm, các chức năng không website không dùng được, chế độ bảo mật không tốt, … là những rắc rối hoàn toàn có thể xảy ra.

Thuê thiết kế web bán hàng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, VIETSEO đã làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình, bằng khả năng, bằng sự sáng tạo và bằng cam kết hoàn tiền 100%.

Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, VIETSEO còn gợi ý giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing.

VIETSEO cam kết không thiết kế website bán hàng giá rẻ, kém chất lượng. Họ chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế web.

VIETSEO sẽ đem đến cho bạn một website thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Một website bán hàng online chuyên nghiệp của VIETSEO bao gồm các chức năng cơ bản sau: đa ngôn ngữ, Responsive Design, tùy chọn đăng kí/đăng nhập, quản lý phân quyền, chế độ maintenance (bảo trì bằng 1 click), …

Công nghệ, kĩ thuật VIETSEO sử dụng để thiết kế website bán hàng cũng là những công nghệ, kỹ thuật mới nhất. Có thể kể đến như HTML5, CSS3, CodeIgniter, JQuery, Bootstrap, PHP, CSS, AJAX, …

Website bán hàng là một trang với số lượng sản phẩm rất khó SEO.

Vì vậy, doanh nghiệp cần phải được tối ưu SEO theo xu hướng mới nhất để lên top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… dễ dàng hơn. VIETSEO cũng đảm bảo hỗ trợ bảo mật cho website của bạn giúp đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Bạn cần chuẩn bị gì khi muốn thiết kế website?

Muốn thiết kế website, bạn cần chuẩn bị những yếu tố sau (đây cũng là những khoản bạn phải chi):

    Tên miền: hiểu đơn giản, đây là tên website của bạn. Ví dụ: tinohost.
    Hosting: không gian lưu trữ website trên mạng Internet.
    Thiết kế web: Dịch vụ này tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của bạn. Chi phí thiết kế website sẽ bao gồm những chi phí khác như yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung, phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website, …

Mất bao lâu để hoàn thiện website bán hàng online chuyên nghiệp?

Thời gian hoàn thiện website phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn website nhiều chức năng, đội ngũ thiết kế và lập trình viên website sẽ cần thời gian dài hơn. Hoặc nếu bạn muốn website được hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể thỏa thuận với đơn vị thiết kế website.

Bên cạnh đó, thời gian thiết kế nhanh hay chậm cũng tùy vào tính chất của website. Thông thường, web giới thiệu doanh nghiệp sẽ ít mất thời gian hơn so với thiết kế website thương mại điện tử.
Cần chuẩn bị gì cho nội dung website trước khi bắt đầu thiết kế?

Bạn có thể chọn nội dung website phong phú hoặc cô đọng vào một hướng duy nhất. Tuy nhiên, một website không thể thiếu những nội dung cơ bản như:

    Giới thiệu chung về doanh nghiệp/đơn vị/cá nhân: được gọi chung là Trang chủ.
    Giới thiệu về công ty, lịch sử phát triển, thành quả đạt được, ….: được gọi chung là Trang giới thiệu.
    Liệt kê, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty, … được gọi chung là Trang Dịch vụ/Sản phẩm.
    Thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, email của công ty, … được gọi chung là Trang Liên hệ.

Kiểm chứng tính hiệu quả của website khi đã đi vào hoạt động như thế nào?

    Các thông số kỹ thuật: Mỗi trang web đều có phần thống kê, ghi nhận số người truy cập website mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng công cụ thống kê phân tích của Google Analytics.
    Tự đánh giá hiệu quả: thông qua lượng email của khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ gửi đến hoặc do đánh giá xếp hạng trên các website chuyên xếp hạng trang web.

Mỗi một doanh nghiệp dù là đang bắt đầu gia nhập thị trường hay đã và đang kinh doanh online thì đều hiểu rằng: việc sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp là điều mang ý nghĩa quan trọng như thế nào trong việc việc quyết định hiệu quả kinh doanh online của doanh nghiệp.

Thế nhưng, không ít doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với bài toán thiết kế website bán hàng online sao cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hoặc thậm chí đã phải thiết kế lại rất nhiều lần nhưng vẫn không thể đạt tiêu chuẩn.

Tất nhiên, sẽ không có bất kì một quy định nào nói rằng website của bạn sẽ được nâng cao vị thế khi thực hiện theo nhưng có những điểm quan trọng mà bạn cần phải chú ý đến, thậm chí không nên bỏ qua khi muốn thiết kế website bán hàng online

7 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng

1. Giao diện có thể đơn giản nhưng phải ấn tượng

Bạn phải xác định rằng mục đích cuối cùng của việc thiết kế website chính là bạn phải bán được hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải năm bắt được tâm lý khách hàng để giữ chân họ trong website của mình.

Qua rồi cái thời website đầy rẫy những hình ảnh flash nhấp nháy. Các khách hàng hiện nay càng ngày càng có xu hướng cảm thấy có thiện cảm hơn với những website có giao diện đơn giản nhưng được bố cục một cách rõ ràng nhưng có điểm nhấn ấn tượng.

Bạn cũng phải chú ý đến màu sắc của website sao cho phù hợp với ngành hàng mà bạn đang kinh doanh. Để cho khách hàng của bạn chỉ cần lướt một lượt là có thể định hình hay tìm kiếm thấy sản phẩm họ quan tâm.

Đây là điều bạn cần nghĩ tới khi bắt đầu lên kế hoạch thiết kế website bán hàng online. Một web bán hàng online nhất thiết cần phải có chức năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Đối với nhiều khách hàng họ có thói quen thanh toán online ngay lập tức để sở hữu món hàng ngay. Nếu không có chức năng này, sẽ là một yếu tố cản trở khách hàng mua hàng.

3. Tốc độ tải trang

Sẽ chẳng có khách hàng đủ kiên nhẫn để chờ đợi website của bạn ì ạch load từng chút một. Vậy nên bạn phải tìm cách tối ưu toàn bộ trang web của mình sao cho tốc độ tải trang đạt mức tối ưu nhất.

4.
Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ Một website được thiết kế giao diện mới 99% theo đúng yêu, Nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã tìm đến các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ để xây dựng cho mình một trang web riêng, chuyên nghiệp và
© 2007 - 2022 http://dienthoai.thamtucantho.com
- Phone: +84-908-744-256