Các dịch vụ:
*

giá cục đẩy âm thanh

Bộ xử lý chức năng karaoke hiệu quả

Một bộ xử lý chức năng karaoke hiệu quả, mỗi một phần của chức năng được điều chỉnh độc lập. Sử dụng 24bit bus dữ liệu và 32Bit DSP. Phần nhạc có 10 -band equalizer tham số. Âm thanh đến đầu ra chính của bộ lọc thông cao: 12dB-24dB (0Hz-303Hz), có 15 -band tham số cân bằng, chức năng microphone nén giới hạn, có 5 -band equalizer tham số, chức năng giới hạn nén, các đầu ra phía sau và loa siêu trầm có 3 -band equalizer tham số.
Có thể lưu trữ 16 chương trình mẫu

Đầu ra micro, đầu ra loa center, đầu ra loa front, loa surround, đầu ra loa siêu trầm được trang bị với bộ giới hạn tín hiệu ra và chức năng delay. Chế độ quản trị trang web và chế độ người dùng, chế độ người dùng sau khi điều chỉnh các thông số không thể được lưu trữ. Máy được trang bị với một trình đơn đầy đủ tính năng hoặc thông qua giao diện cài đặt máy tính.

Máy trộn Soundking MG08 là một thế hệ mới của nhà sản xuất thiết bị âm thanh Soundking với tính năng hiện đại và thuận tiện cho người sử dụng âm thanh. Mixer MG08 cũng có 16 chương trình hiệu ứng (hiệu ứng âm thanh) để người dùng có thể hát các bài hát dễ dàng hơn. Sản phẩm có 4 đầu vào XLR và 2 ngõ vào âm thanh nổi, phù hợp với âm thanh vừa và nhỏ: quán cà phê âm thanh, hội trường,Máy trộn 8-trong-một có kết nối USB tích hợp, khe cắm thẻ nhớ SD và kết nối Bluetooth với điện thoại của bạn để bạn có thể dễ dàng thưởng thức nhiều tùy chọn phát lại âm thanh cho hệ thống âm thanh của bạn. Mixking máy trộn giá rẻ, chất lượng tốt của thương hiệu Soundking sẽ là một giải pháp tốt cho bạn để mua máy trộn cho hệ thống âm thanh trung bình.

Mixer Soundking MIX08C là một bộ trộn kích thước nhỏ, với đầu vào dành riêng cho micro và các nguồn âm thanh đầy đủ như: máy ghi âm, điện thoại, nhạc cụ, vv Hiệu quả âm thanh cao đảm bảo rằng máy trộn cần phải được sử dụng với hệ thống âm thanh của bạn.

Soundking MIX08C Máy trộn được sử dụng cho phòng âm thanh, quán cà phê âm thanh, âm thanh giai đoạn vừa và nhỏ, hội trường, sự kiện, sự kiện ... để xử lý tín hiệu. Hoạt động đơn giản, đơn giản và đơn giản, dễ sử dụng mà không biết quá nhiều về kỹ thuật âm thanh.

Sáu micrô cộng với bốn đường âm thanh stereo, cũng như bốn nhóm ra, cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu linh hoạt cho từng nguồn khác nhau. Đây là một trong những máy trộn tốt nhất của Soundking.

Số lượng còn ít, kiểm tra giá ngay. Sản phẩm MIxer karaoke digital Bonus Audio MK-336 nằm trong danh mục Media, Music & Books > Musical Instruments > DJ, Karaoke & Music - Sách > Nhạc cụ và thuộc thương hiệu OEM. Hiện tại sản phẩm này đang được giảm giá. Nhanh tay nhấn vào nút Cập nhật giá để cập nhật lại giá hôm nay. Quy tắc mua hàng trực tuyến. Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình. Bạn không cần phải bay từ Việt Nam đến Pháp để chọn mua một hương nước hoa mình yêu thích, việc mua sắm toàn cầu trở nên thật giản đơn với hình thức mua hàng trực tuyến. Trong nháy mắt, bạn đã hoàn thành xong đơn đặt hàng của mình với sự hỗ trợ tuyệt vời của mạng internet và các web bán hàng.Hiện nay, thị trường thiết bị âm thanh rất đa dạng các loại thiết bị đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, vì thế việc trang bị một dàn karaoke hoàn chỉnh không còn là điều khó khăn. Gần đây có một xu hướng mới trong phối ghép dàn karaoke đó là sử dụng bộ mixer thay thế cho amply, vậy mixer và amply có gì giống và khác nhau cũng như có nên sử dụng sự thay thế này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

So sánh amply và mixer

Giống nhau

Trong dàn karaoke, amply và mixer đều có chức năng xử lí, hòa trộn các tín hiệu âm thanh từ các thiết bị khác để tái tạo âm thanh chuẩn nhất, hay nhất và truyền đến loa để khuếch đại, đây là những thiết bị quyết định chất lượng âm thanh cũng như sự hài lòng của mọi người khi sử dụng loại hình giải trí này
Khác nhau:Thứ nhất, về năng

Mixer karaoke có chức năng chính là trộn các tín hiệu âm thanh và hiệu chỉnh chúng sao cho âm thanh đầu ra có chất lượng cao nhất, cuốn hút người nghe, tuy nhiên mixer không hoạt động độc lập một mình mà cần phải có sự kết hợp với cục đẩy công suất. Còn amply có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh và chỉnh âm, nếu dàn karaoke có sử dụng amply thì không cần cục đẩy mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Thứ hai, về công nghệ

Bộ mixer karaoker chủ yếu sử dụng công nghệ Digital hiện đại, tiện dụng và đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo. Với việc sử dụng công nghệ này, tín hiệu âm thanh được chuyển thành dạng nhị phân, thứ ngôn ngữ mà máy tính mới có thể đọc được, vì vậy mixer sẽ được kết nối với máy tính hoặc smartphone thông qua phần mềm được cài đặt sẵn, bạn có thể đứng từ ta để điều khiển mà không cần phải thao tác trực tiếp trên thiết bị. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng sử dụng phần mềm máy tính, vì vậy nhà sản xuất vẫn thiết kế những cần gạt và nút điều chỉnh thuận tiện cho người dùng.

Còn amply lại sử dụng công nghệ analog, tín hiệu âm thanh đưa đến amply được chuyển sang tín hiệu điện, nhiệm vụ chính của amply là nhận tín hiệu trong mẫu sóng gốc và điều chỉnh nó, có thể tăng hoặc giảm, nối hay xử lí chúng cho đến khi âm thanh đạt chuẩn nhất. Tuy nhiên, nhiệm vụ này của amply chỉ có thể thực hiện trực tiếp thông qua các nút điều chỉnh được thiết kế ở mặt trước amply, vì vậy nếu muốn có chất lượng âm thanh tốt cần phải điều chỉnh amply sao cho chính xác nhất.
Thứ ba, mục đích sử dụng

Amply phù hợp để dùng trong các phòng hát karaoke gia đình có diện tích nhỏ và kết hợp cũng lao có công sất không quá lớn (dưới 250W) vì hầu hết các amply hiện có trên thị trường có công suất dưới 200W

Trong khi đó mixer karaoke thích hợp để dùng cho các dàn karaoke cao cấp hoặc những phòng hát karaoke kinh doanh. Bởi vì mixer kết hợp với cục đẩy công suất nên thiết bị này dễ dàng phối ghép với tất cả các thiết bị âm thanh cũng như hầu hết các loại loa hiện có trên thị trường
Thứ tư, giá thành

Giá thành của mixer và giá của amply khá chênh lệch nhau, nếu bạn sử dụng dàn karaoke cao cấp thì chọn lựa mixer sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, còn nếu dàn karaoke của bạn chỉ sử dụng những chiếc loa công suất nhỏ thì amply sẽ là lựa chọn phù hợp
Có nên sử dụng mixer để thay thế cho amply?

 


© 2007 - 2021 https://dienthoai.thamtucantho.com
- Phone: +84-908-744-256