Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại: 0974 002 002

Cáp điện thoại

Dây điện thoại 1 đôi (2 lõi) hay còn gọi là Dây thuê bao điện thoại 1 đôi. Dây cáp điện thoại 1 đôi 2 lõi (2 sợi), Dây súp điện thoại (dây dropwire) 1 đôi có cấu trúc: Ruột được Học bằng đồng nguyên chất. Vỏ cách điện Học bằng vật liệu nhựa có khả năng chịu cháy cao như HDPE, PVC.

Dây cáp điện thoại bấm sẵn 2 đầu rj11 - 3m:

- RJ11 cáp điện thoại là một phụ kiện điện thoại lý tưởng, và có thể kết nối điện thoại với một kết nối RJ11 khác.
- Dễ dàng cài đặt cho gia đình, khách sạn, văn phòng và hệ thống điện thoại khác.
- Dây điện thoại mở rộng.
- Cáp điện thoại 3m dài này có thể được cắm vào bất kỳ ổ cắm điện thoại tường và cho bất kỳ loại điện thoại.
- Cáp này cho phép bạn có điện thoại cắm ở xa và không phải di chuyển mỗi khi bạn cần phải sử dụng điện thoại của bạn.
- Bạn có thể sử dụng nó cho điện thoại, fax, máy trả lời...

Cáp điện thoại


Qua công tác truy xét các đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Kon Tum, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an TP. Kon Tum đã phát hiện và bắt giữ 03 đối tượng nghi vấn trộm cắp dây cáp điện thoại tại Công trình Khu đô thị Nam cầu Đăk La.

Vào lúc 10h30 ngày 13/8/2018 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an TP. Kon Tum đã phát hiện và bắt giữ 03 đối tượng nghi vấn trộm cắp dây cáp điện thoại tại Công trình Khu đô thị Nam cầu Đăk La gồm: A Kat (SN: 1990), A Hyu (SN: 2004) cùng trú tại thôn Kon Rờ Bàng 1, xã Vinh Quang, TP Kon Tum) và A Hô (SN: 1999, trú tại thôn Plei Klếch, xã Ngọc Bay, TP Kon Tum).

Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn dây cáp điện thoại:

– Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. Sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi thọ…
– Các loại dây cáp cũng rất đa dạng: có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và vận hành.

– Chất liệu cách điện: lớp bọc bên ngoài đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.

Cáp điện thoại


Vật tư cáp điện thoại là một phần không thể thiếu trong hệ thống truyền tín hiệu. Để tín hiệu truyền được ổn định thì nên chọn những vật tư phù hợp với hệ thống của mình.
Vật tư cáp điện thoại bao gồm: Tủ hộp cáp điện thoại, Phiến đấu dây. Giá đỡ gắn phiến, Chống sét điện thoại, Măng xông cáp đồng, Rệp nối cáp đồng, Hạt bấm RJ11 Rj9, Dao cài – phập phiến, Que thử phiến, Máy thử đường dây, Hộp zắc và đầu nối, Kìm bấm hạt điện thoại, Kìm bấm rệp nối dây, Ổ cắm điện thoại & Nhân
Cáp điện thoại là bước đi tiên phong của ngành bưu chính viễn thông và các đường truyền liên lạc. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống mạng Internet, nhu cầu lắp đặt cáp thoại vẫn không ngừng nâng cao và mở rộng. Tuy nhiên, để đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu được duy trì ổn định và hiệu quả, công việc bắt buộc phải tiến hành là thực hiện các bài test chất lượng. Muốn làm được điều này, chúng ta cần đến những dụng cụ, thiết bị gì?


Dây thuê bao điện thoại có rất nhiều loại khác nhau.Dựa mục đích sử dụng mà ta chọn loại cáp điện thoại phù hợp cho việc truyền tải dữ liệu thông tin. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn về Dây line, dây nhảy, dây điện thoại bàn.

Cấu tạo cáp điện thoại :

Có khá nhiều thương hiệu cáp thoại trên thị trường, mỗi thương hiệu có sự khác biệt nhỏ về mặt cấu tạo cáp. Nhưng cấu tạo chung của các loại cáp tiêu chuẩn như sau :

Lõi dây dẫn bằng đồng đặc để thuận lợi cho việc truyền tín hiệu

Lớp cách điện được Học bằng nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen), hoặc PVC (Polyvinylclorua).

2 loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt rất tốt, bền bỉ, khả năng cách điện cao giúp giảm nguy cơ chập cháy, tạo sự an toàn cho công trình và con người.

Dây bọc cách điện bên ngoài được xoắn thành từng đôi theo quy định màu sắc khác nhau.

Bên ngoài lõi được bọc nhôm để giảm tối đa sự thâm nhập từ trường cũng như tăng độ bền sử dụng.

Phân loại theo tính năng sử dụng :

Dựa theo tính năng sử dụng, cáp điện thoại thường chia thành 3 loại là:

- Cáp điện thoại trong nhà : Dùng để nối mạch tổng đài, trong các toà nhà khách sạn.
- Cáp điện thoại treo ngoài trời : Độ bền cao, có dầu chống ẩm, lõi đồng nguyên chất, bọc nhôm chống cháy và chống chọi tốt với các điều kiện thời tiết.
- Cáp điện thoại ngầm : Được chôn trực tiếp xuống đất hoặc nằm trong các ống dẫn thường được dùng để truyền tín hiệu thoại, internet, VOIP.

Đặc điểm dây cáp điện thoại do công ty chúng tôi cung cấp:

Cáp điện thoại

– Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%, sử dụng công nghệ hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi thọ…

– Các loại dây cáp cũng rất đa dạng: có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và vận hành. Không mua phải những mặt hàng không đảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

– Chất liệu cách điện: lớp bọc bên ngoài đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.

Với việc có nhiều mức giá khác nhau với vô vàn chủng loại, người tiêu dùng khi lựa chọn dây cáp điện đang không biết nên chọn mua loại nào để đảm bảo chất lượng và không bị hớ.

Như vậy, nếu là một người chưa bao giờ đi mua dây cáp điện, chưa có những khái niệm riêng về loại dây này thì rất có thể, mọi người tham rẻ và mua phải những loại dây cáp không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, trong khi tư vấn cho khách hàng, nhân viên cửa hàng luôn thường trực một câu cửa miệng loại dây cáp nào chả như dây cáp nào, đều là lõi thép và vỏ bọc PVC, nên rất khó cho người mua.


Ổ cắm điện thoại Ổ cắm điện thoại đa năng hẹn giờ siêu tiện., Chỉ việc mua ổ cắm điện thoại thông minh, được tích hợp với ứng dụng trên smartphone, việc kiểm soát chúng sẽ trở thành thói quen hàng ngày. Bởi với
Bao da porsche design p'9983 Chuyên bán bao da porsche design p'9983 sang trọng, đẳng, Quan trọng nhất của bao da porsche design p'9983 là chip gắn phía sau, với hàng nhái thì chip làm khá tệ thường là không nhạy, người dùng có thể thử khi gập bao
Màn hình blackberry porsche design p'9983 Trung tâm thay màn hình BlackBerry Porsche Design P’9983, hông riêng việc thay màn hình BlackBerry Porsche Design P’9983, bất cứ hành động nào liên quan đến vấn đề sửa chữa phần cứng đều là “nỗi ám ảnh” của

- Phone: +84-908-744-256